-40%
organic-quinoa-red.u2566.d20161021.t143522.970666.jpg

Mua Thực Phẩm Chức Năng Hạt Diêm Mạch Mỹ Golden Quinoa 450g – Hạt Đỏ Giảm Giá


Đặt Mua Thực Phẩm Chức Năng Hạt Diêm Mạch Mỹ Golden Quinoa 450g – Hạt Đỏ Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-40% Giá Thành.
Tổng Hợp Mã Giảm Giá Cho Các Mặt Hàng Trên Website Cập Nhật Mỗi Ngày- Xem Chi Tiết Tại Đây
TẶNG CODE GIẢM 50K Tại Shopee: THAIP238 - Tải App và Đăng Ký Tài Khoản Mới Để Sử Dụng - Tải App Ngay Số Lượng Có Hạn
Tháng 5 Thích Gì Mua Đấy Hàng Ngàn Sản Phẩm Được Yêu Thích Nhất - Xem Chi Tiết
Mùa Hè Rạo Rực Hừng Hực Săn Deai - Xem Chi Tiết
Top Khách Sạn Khuyến Mãi Mùa Du Lịch Đồng Giảm Giá 50% - Xem Chi Tiết
Lễ Hội Hàng Quốc Tế Ưu Đãi Đặc Bệt - Xem Chi Tiết
Hàng Thật Giá Bất Ngờ Rinh Ngay Đừng Chờ - Xem Chi Tiết
Thân Hình Mua Hè Trong Tầm Tay Nhập Tràn Ưu Đãi - Xem Chi Tiết

XEM GIÁ BÁN


TÌM GIÁ TỐT HƠN


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .

Thực Phẩm Chức Năng Hạt Diêm Mạch Mỹ Golden Quinoa 450g – Hạt Đỏ nhìn bên ngoài giống hạt ngũ cốc nhưng hàm lượng dinh dưỡng của loại hạt này cao hơn rất nhiều so với ngũ cốc. Hạt diêm mạch ra đời cách đây 7.000 năm, được thổ dân Inca ở vùng Andes ở Nam Mỹ trồng và xem đó là nguồn lương thực chính của họ.

 • Hạt diêm mạch chứa 9% nước, 70% glucid, 15% protein và 2,3 % lipid (oméga 3), chất xơ và nhiều khoáng chất, magné, sắt, đồng, kẽm, phosphor và vitamin B2 (riboflavin) và vitaminC.
 • Hạt Diêm Mạch Quinoa có hàm lượng protein cao nhất trong tất cả các loại hạt, đây là loại protein khá hoàn hảo giúp tăng cường sức khỏe, đặc biệt phù hợp với cả những người ăn chay để thay thế cho protein từ thịt động vật.
 • Hàm lượng glucid có chứa trong hạt Diêm Mạch có công thức gần giống với với các loại ngũ cốc, không những vậy, các acid amin thiết yếu có trong hạt Diêm tương đương với sữa giúp chúng ta bổ sung cho cơ thể 1 cách hiệu quả nhất.
 • Hạt Diêm Mạch trắng hay đen được biết đến là thực phẩm có nguồn gốc thực vật duy nhất có đầy đủ các axit amin cơ bản cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.
 • Hạt diêm mạch không có chứa gluten nên rất dễ tiêu, có thể sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.
 • Hương vị thơm ngon, dễ chịu tạo cảm giác ngon miệng, dễ sử dụng.Quinoa có mùi thoang thoảng của hạt dẻ, chút mùi của lúa mạch và mùi ngô non… có thể dùng để chế biến các món ăn từ ngọt đến mặn thay cho các loại hạt khác trong các công thức nấu ăn.
 • Hạt Diêm Mạch có chứa hàm lượng canxi và sắt nhiều hơn cả gạo và lúa mì, chất đạm và chất xơ nhiều hơn các loại ngũ cốc khác chính vì vậy đây được xem là món quà tuyệt vời đối với sức khỏe, đặc biệt tốt cho tim mạch, xương và răng.
 • Các loại axit amin có chứa trong hạt Diêm Mạch còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa và tham gia và cơ chế sinh năng lượng của mọi tế bào, sửa chữa các mô hư tổn, sản xuất nội tiết và tái tạo hồng cầu…

Cách chế biến

 • Có thể sử dụng hạt diêm mạch như 1 loại ngũ cốc tuyệt vời thay thế cho cơm, gạo, các loại đậu…
 • Hạt diêm mạch cũng có thể sử dụng trong các món bánh cá thay cho khoai tây để có mùi thơm ngon hấp dẫn.
 • Các món salad hay rau trộn cũng có thể bổ sung thêm hạt diêm mạch để tạo hương vị mới lạ cho bữa ăn hàng ngày.
 • Một lời khuyên khác là hãy trộn quinoa vào chung với hỗn hợp của món rau luộc, canh, các món chiên, cà ri, tagines (món hầm thịt kiểu Ma rốc), rau trộn.
 • Bạn cũng có thể sử dụng hạt diêm mạch như 1 loại bột để thay thế dễ tiêu cho trẻ vì chúng không có chứa gluten.

Sản phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

Mua Thực Phẩm Chức Năng Hạt Diêm Mạch Mỹ Golden Quinoa 450g – Hạt Đỏ Giảm Giá, Tìm Mua Thực Phẩm Chức Năng Hạt Diêm Mạch Mỹ Golden Quinoa 450g – Hạt Đỏ, Đặt Hàng Thực Phẩm Chức Năng Hạt Diêm Mạch Mỹ Golden Quinoa 450g – Hạt Đỏ Online, Mua Thực Phẩm Chức Năng Hạt Diêm Mạch Mỹ Golden Quinoa 450g – Hạt Đỏ Trên Điện Thoại, Mua Thực Phẩm Chức Năng Hạt Diêm Mạch Mỹ Golden Quinoa 450g – Hạt Đỏ Tiki, Mã Giảm Giá Thực Phẩm Chức Năng Hạt Diêm Mạch Mỹ Golden Quinoa 450g – Hạt Đỏ, Đặt Hàng Thực Phẩm Chức Năng Hạt Diêm Mạch Mỹ Golden Quinoa 450g – Hạt Đỏ Trực Tuyến, Đánh Giá Thực Phẩm Chức Năng Hạt Diêm Mạch Mỹ Golden Quinoa 450g – Hạt Đỏ, Review Thực Phẩm Chức Năng Hạt Diêm Mạch Mỹ Golden Quinoa 450g – Hạt Đỏ, Nhận Xét Thực Phẩm Chức Năng Hạt Diêm Mạch Mỹ Golden Quinoa 450g – Hạt Đỏ, Giới Thiệu Thực Phẩm Chức Năng Hạt Diêm Mạch Mỹ Golden Quinoa 450g – Hạt Đỏ, Mở Hộp Thực Phẩm Chức Năng Hạt Diêm Mạch Mỹ Golden Quinoa 450g – Hạt Đỏ, Web So Sánh Sản Phẩm Thực Phẩm Chức Năng Hạt Diêm Mạch Mỹ Golden Quinoa 450g – Hạt Đỏ, Có Nên Mua Thực Phẩm Chức Năng Hạt Diêm Mạch Mỹ Golden Quinoa 450g – Hạt Đỏ ...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Chat Hỗ Trợ Mua Hàng
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start