-40%
srm_da_h_n_h_p2040.jpg

Mua Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel (150ml) Giảm Giá


Đặt Mua Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel (150ml) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-40% Giá Thành.
Tổng Hợp Mã Giảm Giá Cho Các Mặt Hàng Trên Website Cập Nhật Mỗi Ngày- Xem Chi Tiết Tại Đây
Tạo Tài Khoản Mới Và Sử Dụng Mã Giảm Giá TF-PCKNA - Giảm Thêm 5% - Tối Đa 50k Có Thể Dùng Kèm Mã Giảm Giá Khác.
Tạo Tài Khoản Mới Và Sử Dụng Mã Giảm Giá 93440277140 - Giảm Thêm 40k Cho Đơn Hàng Trên 200k.
Vui Trung Thu Giảm Giá Vù Vù Khuyến Mãi Trăng Rằm - Xem Chi Tiết
Mua Thu Giá Rơi Giảm Đến 50% Giá Bán - Xem Chi Tiết
Top Thương Hiệu Hàng Tiêu Dùng Giá Bán Rẻ Nhất - Xem Chi Tiết
Cùng Vui Trung Thu Mua Nhiều Ưu Đãi Lớn - Xem Chi Tiết
Siêu Thị Online Cùng Nhau Mua Sắm - Cả Nhà Đều Vui - Xem Chi Tiết
Giày Bitis Mới Nhất Bộ Sưu Tậm Văn Hóa Dân Gian - Xem Chi Tiết
Đẹp Từng Milimet Làm Đẹp Từ A-Z - Xem Chi Tiết
Tân Trang Tổ Ấm Bạn Cần Những Gì - Xem Chi Tiết
Trả Góp Tiêu Dùng Tốt Nhất Chỉ Cần Thanh Toán 10% - Xem Chi Tiết
Tình Trạng: Còn hàng

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2 XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .

Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel – 15422 (150ml) sẽ giúp nhẹ nhàng làm sạch các bụi bẩn, bã nhờn và vi khuẩn gây mụn nằm sâu trong lỗ chân lông, đồng thời dưỡng ẩm sâu, ngăn ngừa và trị mụn, cho bạn làn da luôn láng sạch, mịn màng, không có mụn và tươi trẻ cùng thời gian.

Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel - 15422 (150ml)

Thông tin sản phẩm

Sửa rửa mặt dành cho da nhờn và hỗn hợp

Sữa Rửa Mặt Stanhome Dermo Clear Gel là sản phẩm dành cho da hỗn hợp, ngăn chặn hỗ trợ quá trình trị mụn với các thành phần dịu nhẹ giúp kháng khuẩn và kháng viêm da hiệu quả.

Làm sạch nhẹ nhàng

Sửa rửa mặt sẽ tác động nhẹ nhàng lên da, giúp làm sạch sâu bên trong các lỗ chân lông và biểu bì, loại bỏ mụn đầu trắng và mụn đầu đen nhẹ nhàng.

Cân bằng độ ẩm cho da

Sửa rửa mặt giúp loại bỏ dầu trên da mặt, tạo sự cân bằng cho da, da không bị nhờn và cũng không bị khô ngay cả đối với làn da nhạy cảm.

Chứa các hạt massage giúp loại bỏ tết bào chết

Công thức không chứa xà phòng, có chứa AHA và BHA và các hạt massage giúp điều tiết bã nhờn, cải thiện độ đàn hồi cho da mặt, loại bỏ da chết.

Hướng dẫn sử dụng

Làm ẩm da mặt sau đó cho một lượng nhỏ lên, nhẹ nhàng mát xa, mát xa nhiều trên các vùng nhiều dầu, sau đó rửa sạch với nước. Dùng 1 lần /ngày vào buổi sáng hoặc buổi tối. Nên kết hợp với kem kiềm dầu để điều tiết dầu đạt hiệu quả tốt hơn.

Mua Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel (150ml) Giảm Giá, Tìm Mua Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel (150ml), Đặt Hàng Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel (150ml) Online, Mua Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel (150ml) Trên Điện Thoại, Mua Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel (150ml) Tiki, Mã Giảm Giá Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel (150ml), Đặt Hàng Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel (150ml) Trực Tuyến, Đánh Giá Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel (150ml), Review Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel (150ml), Nhận Xét Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel (150ml), Giới Thiệu Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel (150ml), Mở Hộp Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel (150ml), Web So Sánh Sản Phẩm Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel (150ml), Có Nên Mua Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel (150ml) ...