-40%
nuoc-yen-nguyen-chat-1.u2409.d20160805.t115051.497914.jpg

Mua Nước Yến Nguyên Chất Song Yến – NYNC6 (Lốc 6X70ml) Giảm Giá


Đặt Mua Nước Yến Nguyên Chất Song Yến – NYNC6 (Lốc 6X70ml) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-40% Giá Thành.
Tổng Hợp Mã Giảm Giá Cho Các Mặt Hàng Trên Website Cập Nhật Mỗi Ngày- Xem Chi Tiết Tại Đây
CODE GIẢM 5% Tại Shopee: ELTVSP - Dùng Cho Đơn Hàng Tivi - Mua Hàng Tại Đây Để Sử Dụng Mã
CODE GIẢM 10% Tại Shopee: BM05CONNGOAN - Dùng Cho Phụ Kiện Tivi - TiviBox - Mua Hàng Tại Đây Để Sử Dụng Mã
CODE GIẢM 5% Tại Shopee: TKB1006 - Khi Mua Đồ Dùng Mẹ Và Bé - Mua Hàng Tại Đây Để Sử Dụng Mã
CODE GIẢM 10% Tại Shopee: ELWOMAN - Khi Mua Đồ Điện Gia Dụng - Đồ Dùng Nhà Cửa - Mua Hàng Tại Đây Để Sử Dụng Mã
CODE GIẢM 10% Tại Shopee: KID1006 - Khi Mua Các Mặt Hàng Thời Trang Trẻ Em - Mua Hàng Tại Đây Để Sử Dụng Mã
CODE GIẢM 15% Tại Shopee: MAMSSO15 - Khi Mua Các Mặt Hàng Thời Trang Phụ Kiện Nam - Mua Hàng Tại Đây Để Sử Dụng Mã
CODE GIẢM 10% Tại Shopee: HLBEP1006 - Khi Mua Các Mặt Hàng Nhà Cửa Đời Sống - Mua Hàng Tại Đây Để Sử Dụng Mã
CODE GIẢM 10% Tại Shopee: ELWC - Khi Mua Thiết Bị Công Nghệ - Mua Hàng Tại Đây Để Sử Dụng Mã

XEM GIÁ BÁN


TÌM GIÁ TỐT HƠN


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .

“Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

Nước Yến Nguyên Chất Song Yến – NYNC6 (Lốc 6X70ml) với chất lượng yến cao cấp, nguyên chất từng giọt mang đến sự tiện lợi và tiện dụng cho người tiêu dùng. Giúp tiết kiệm thời gian và không cần bỏ công sức nhiều bạn đã có ngay một sản phẩm hợp ý. Tổ yến chứa tới 55% protein, 18 loại axit amin, trong đó môt số có hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine… Đặc biệt, Acid syalic với hàm lượng 8,6% và Tyrosine là những chất có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hay chất độc hại, kích thích sinh trưởng hồng cầu. So với tổ yến nhà thì tổ yến đảo là sản phẩm được lấy trực tiếp từ các đảo yến, giàu hàm lượng dinh dưỡng khoáng chất hơn.

Thông tin sản phẩm

Yến lọ nguyên chất đóng chai theo lốc tiện lợi

Các tinh chất của yến vẫn được đảm bảo giữ nguyên, thậm chí tăng cao thời gian sử dụng và dễ dàng bảo quản. Hơn nữa yến đóng gói giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả. Bạn có thể mang theo đi để sử dụng khi đi làm, đi chơi,… Yến lọ được đóng theo lốc giúp tiết kiệm chi phí so với mua lẻ với giá thành hợp lý hơn.

Làm đẹp da, chống lão hóa

Khoa học đã chứng minh yến sào có khả năng kích thích tế bào phát triển giúp sửa chữa và phục hồi các cơ, mô và da. Threonine trong yến sào là chất chính hình thành eslatin và collagen, giúp ngăn ngừa lão hóa, duy trì làn da rạng rỡ, tươi trẻ theo thời gian. Bên cạnh đó yến không chứa chất béo nên không gây tăng cân.

Bồi bổ sức khỏe, tăng cao sự dẻo dai

Ăn tổ yến sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, điều hòa các chức năng trong cơ thể. Tổ yến giúp cải thiện tình trạng hoạt động của hệ tim mạch, giảm huyết áp, tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng, cải thiện chức năng gan, thận, loại bỏ độc tố trong cơ thể, điều hòa chức năng tình dục,…

Hướng dẫn sử dụng

– Vặn mở nắp lọ ngược chiều kim đồng hồ. Lắc nhẹ trước khi dùng. Không uống khi nắp an toàn bị bật lên trước khi mở. Niêm phong còn nguyên. (tránh hàng nhái, giả). Dùng ngon hơn khi ướp lạnh.

– Hạn sử dụng: 12 tháng.

– Thành phần định lượng: nước, tổ yến (13%), đường Phèn, phụ gia thực phẩm.

– Dung tích: 6x70ml.

Mua Nước Yến Nguyên Chất Song Yến – NYNC6 (Lốc 6X70ml) Giảm Giá, Tìm Mua Nước Yến Nguyên Chất Song Yến – NYNC6 (Lốc 6X70ml), Đặt Hàng Nước Yến Nguyên Chất Song Yến – NYNC6 (Lốc 6X70ml) Online, Mua Nước Yến Nguyên Chất Song Yến – NYNC6 (Lốc 6X70ml) Trên Điện Thoại, Mua Nước Yến Nguyên Chất Song Yến – NYNC6 (Lốc 6X70ml) Tiki, Mã Giảm Giá Nước Yến Nguyên Chất Song Yến – NYNC6 (Lốc 6X70ml), Đặt Hàng Nước Yến Nguyên Chất Song Yến – NYNC6 (Lốc 6X70ml) Trực Tuyến, Đánh Giá Nước Yến Nguyên Chất Song Yến – NYNC6 (Lốc 6X70ml), Review Nước Yến Nguyên Chất Song Yến – NYNC6 (Lốc 6X70ml), Nhận Xét Nước Yến Nguyên Chất Song Yến – NYNC6 (Lốc 6X70ml), Giới Thiệu Nước Yến Nguyên Chất Song Yến – NYNC6 (Lốc 6X70ml), Mở Hộp Nước Yến Nguyên Chất Song Yến – NYNC6 (Lốc 6X70ml), Web So Sánh Sản Phẩm Nước Yến Nguyên Chất Song Yến – NYNC6 (Lốc 6X70ml), Có Nên Mua Nước Yến Nguyên Chất Song Yến – NYNC6 (Lốc 6X70ml) ...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Chat Hỗ Trợ Mua Hàng
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start