-40%
ao_tntt_mtt001fs_1.u503.d20160413.t164319.jpg

Mua Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS – Xanh Dương (Freesize) Giảm Giá


Đặt Mua Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS – Xanh Dương (Freesize) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-40% Giá Thành.
Tổng Hợp Mã Giảm Giá Cho Các Mặt Hàng Trên Website Cập Nhật Mỗi Ngày- Xem Chi Tiết Tại Đây
Ngày Hội Thương Hiệu Gia Dụng Giảm Giá Bất Chấp - Xem Chi Tiết
Giáng Sinh Công Nghệ Deal Nóng Giá Sốc - Xem Chi Tiết
Phụ Kiện Hot Luôn Giảm Giá 50% - Xem Chi Tiết
Tủ Lạnh Tiết Kiệm Điện Tối Đa Ưu Đãi Giá 30% - Xem Chi Tiết
Cửa Hàng Trực Tuyến Hòa Bình Giảm Giá 50% - Xem Chi Tiết
Giảm Giá Thêm 10% Toàn Site Chào Đón Giao Diện Mới - Xem Chi Tiết
Khuyến Mãi Flash Sale Ở Đâu Rẻ Hơn - Hoàn Tiền Gấp 2 - Xem Chi Tiết
Mua Hàng Giá Hủy Diệt Bá Chủ Shoping Online - Xem Chi Tiết

XEM GIÁ BÁN #1

XEM GIÁ BÁN #2 XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .

Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS – Xanh Dương (Freesize) với phom dáng đơn giản, trẻ trung sẽ là trang phục hữu dụng trong tủ đồ của bạn gái. Thiết kế đẹp mắt với phần thêu hoa ở vai tạo điểm nhấn tinh tế sẽ mang đến vẻ nữ tính cho chiếc áo phông. Bạn có thể dễ dàng phối chiếc áo với nhiều loại quần áo khác nhau để tạo nên một bộ trang phục hoàn chỉnh đầy thời trang.

Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS - Xanh Dương (Freesize)

Thông tin sản phẩm

Thiết kế thêu vai đẹp mắt

Áo được thiết kế với phom dáng đơn giản tạo nét trẻ trung cho người mặc. Điểm nhấn đặc biệt là họa tiết hình hoa thêu trên vai áo rất sắc nét, tinh tế, mang lại vẻ điệu đà, nữ tính cho thiết kế.

Màu xanh dương nhẹ nhàng, thanh lịch

Áo có màu xanh dương nhẹ nhàng, đồng thời cũng phù hợp để phối với nhiều loại trang phục khác nhau như quần short, quần jeans hay chân váy,… Sản phẩm mang lại sự trẻ trung, năng động cho bạn gái nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS - Xanh Dương (Freesize)

Chất liệu vải cotton thoáng mát

Áo Thun Thêu Vai CIRINO được may từ chất liệu vải thun cotton có độ co giãn và thấm hút mồ hôi tốt, giúp người mặc luôn thoải mái trong hoạt động và đảm bảo thoáng mát, êm ái. Đồng thời, chất liệu này còn có độ bền cao, có thể giặt bằng máy mà không lo bị nhàu hay xù lông ở sợi vải.

Hướng dẫn chọn size

Vai x ngực x dài: 36 x 92 x 87 (cm)

Áo dành cho người có cân nặng dưới 60kg

Mua Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS – Xanh Dương (Freesize) Giảm Giá, Tìm Mua Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS – Xanh Dương (Freesize), Đặt Hàng Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS – Xanh Dương (Freesize) Online, Mua Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS – Xanh Dương (Freesize) Trên Điện Thoại, Mua Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS – Xanh Dương (Freesize) Tiki, Mã Giảm Giá Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS – Xanh Dương (Freesize), Đặt Hàng Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS – Xanh Dương (Freesize) Trực Tuyến, Đánh Giá Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS – Xanh Dương (Freesize), Review Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS – Xanh Dương (Freesize), Nhận Xét Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS – Xanh Dương (Freesize), Giới Thiệu Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS – Xanh Dương (Freesize), Mở Hộp Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS – Xanh Dương (Freesize), Web So Sánh Sản Phẩm Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS – Xanh Dương (Freesize), Có Nên Mua Áo Thun Thêu Vai CIRINO AO_TNTT_MTT001FS – Xanh Dương (Freesize) ...
Chat Hỗ Trợ Mua Hàng
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start