-40%
4t-2_1_2.jpg
1

Mua Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng Giảm Giá


Đặt Mua Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng là sự kết hợp độc đáo giữa đồng hồ treo tường và tranh nghệ thuật. Sản phẩm với hình ảnh hoa súng đang khoe sắc giữa ánh nắng mặt trời sẽ như mang cả thiên nhiên vào không gian sống của bạn. Tranh được in trên nền gỗ MDF cao cấp, ít bị trầy xước, máy đồng hồ chạy êm và cho độ chính xác cao.

Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 - Hoa Súng

Thông tin sản phẩm

Hình ảnh hoa súng khoe sắc dưới nắng

Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng với hình ảnh hoa súng đang khoe sắc giữa ánh nắng mặt trời sẽ như mang cả thiên nhiên vào gian phòng. Tranh được in bằng loại mực đặc biệt và công nghệ in tiên tiến nên có màu sắc sáng đẹp, không bị nhòe hay vỡ hình ảnh, và đặc biệt không bay màu trong quá trình sử dụng.

Tranh nghệ thuật kết hợp đồng hồ độc đáo

Sản phẩm là sự kết hợp hài hoà của đồng hồ treo tường và tranh trang trí nghệ thuật cao cấp. Bạn có thể sử dụng tranh đồng hồ để treo ở nơi làm việc, phòng ngủ, phòng khách, vừa để theo dõi thời gian, vừa giúp tô điểm cho không gian sống của mình sinh động và nhiều màu sắc hơn. Bên cạnh đó, tranh cũng có thể sử dụng làm một món quà tặng gửi đến những người thân yêu trong những dịp đặc biệt.

Chất liệu gỗ MDF cao cấp

Tranh Đồng Hồ Dyvina được làm từ loại gỗ MDF cao cấp có xuất xứ từ Malaysia. Bề mặt tranh được in bằng kỹ thuật in hiện đại và được phủ một lớp melamine giúp tranh bền màu, tăng cường khả năng chống trầy, chống biến dạng khi chịu tác động của nhiệt độ, hơi ẩm. Sản phẩm có lại độ bền dài lâu và cũng vô cùng tiện lợi khi vệ sinh, lau chùi trong quá trình sử dụng.

Mua Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng Giảm Giá, Tìm Mua Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng, Đặt Hàng Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng Online, Mua Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng Trên Điện Thoại, Mua Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng Tiki, Mã Giảm Giá Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng, Đặt Hàng Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng Trực Tuyến, Đánh Giá Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng, Review Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng, Nhận Xét Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng, Giới Thiệu Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng, Mở Hộp Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng, Web So Sánh Sản Phẩm Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng, Có Nên Mua Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng ...

Bình Luận

Chưa có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận “Tranh Đồng Hồ Dyvina 4T-2 – Hoa Súng”