-40%
3t3040-2_1.jpg
1

Mua Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng Giảm Giá


Đặt Mua Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng sẽ là một vật dụng dùng trong trang trí nhà ở, nơi làm việc của bạn thêm phần đẹp mắt, sang trọng và hiện đại. Tranh in từ chất liệu gỗ MDF  cùng mực in cao cấp giúp cho sản phẩm có độ bền dài lâu, không bị bong tróc hay bay màu. Sản phẩm thể hiện hình ảnh chú thỏ với quả trứng vàng trên vai với các tư thế khác nhau trên 3 bức tranh. Bộ tranh với kích thước 30 x 40 cm x 3 tấm phù hợp sử dụng ở nhiều khu vực, không gian nội thất khác nhau.

Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng

Thông tin sản phẩm

Chất liệu gỗ MDF cho độ bền cao

Tranh Đồng Hồ Dyvina được làm từ loại gỗ MDF được phủ một lớp melamine ở bề mặt, giúp cho tranh chống trầy cao, chống biến dạng khi chịu tác động của nhiệt độ, hơi ẩm từ môi trường bên ngoài.  Khi sản phẩm bị bám bụi, bẩn hay vết dơ, bạn cũng có thể dễ dàng làm sạch, lau chùi tranh giúp duy trì độ sáng mới cho sản phẩm.

Bộ 3 tranh với hình ảnh hoạt hình đẹp mắt

Bộ 3 tranh in với hình ảnh chú thỏ với lưng đang vác theo quả trứng vàng sáng chói, hình ảnh được thể hiện theo phong cách hoạt hình 3D độc đáo, cho hiệu ứng đẹp mắt mỗi khi ngắm nhìn. Ngoài ra, chất lượng mực in cao cấp giúp hình ảnh không bị nhòe mờ và có thể lau chùi được bằng khăn ẩm một cách dễ dàng.

Kết hợp hài hoà giữa đồng hồ treo tường cùng tranh nghệ thuật

Sản phẩm là sự kết hợp hài hoà giữa đồng hồ treo tường thông thường cùng với tranh in nghệ thuật đẹp mắt. Bạn có thể vừa trưng bày giúp cho không gian sử dụng thêm phần đẹp mắt và sang trọng, vừa có thể quan sát và nhận biết được thời gian để làm việc, sinh hoạt hằng ngày thêm phần dễ dàng.

Mua Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng Giảm Giá, Tìm Mua Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng, Đặt Hàng Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng Online, Mua Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng Trên Điện Thoại, Mua Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng Tiki, Mã Giảm Giá Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng, Đặt Hàng Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng Trực Tuyến, Đánh Giá Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng, Review Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng, Nhận Xét Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng, Giới Thiệu Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng, Mở Hộp Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng, Web So Sánh Sản Phẩm Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng, Có Nên Mua Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng ...

Bình Luận

Chưa có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận “Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3040-2 – Quả Trứng Vàng”