-40%
tham-yoga0041.u2569.d20160622.t180320.jpg
1

Mua Thảm Yoga ProCare Cao Cấp ĐL Trơn – Hồng Giảm Giá


Đặt Mua Thảm Yoga ProCare Cao Cấp ĐL Trơn – Hồng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Thảm Yoga ProCare Cao Cấp ĐL Trơn – Hồng là thảm tập yoga có chất lượng tốt, bề mặt chống trơn trượt. Mặt dưới có độ bám dính và bám sàn cao, mặt trên mang lại cảm giác êm ái, thoải mái cho người sử dụng. Chất liệu chính là TPE không gây kích ứng da, không chứa chất độc, thân thiện với môi trường để bạn an tâm sử dụng.

Thảm Yoga ProCare ĐL Trơn - Hồng

Thông tin chi tiết

– Chất liệu chính: TPE

– Màu sắc: Hồng

– Xuất xứ: Đài Loan

Thông tin sản phẩm

Chất liệu an toàn

Thảm Yoga ProCare ĐL Trơn – Hồng làm từ vật liệu TPE được gia công theo quy trình ép khuôn bằng nhiệt, không chứa chất độc hại (toxic), thân thiện với môi trường (tái sử dụng được) và an toàn khi tiếp xúc với da.

Tiện lợi khi sử dụng

– Sau khi tập xong, bạn có thể cuộn tròn thảm thật gọn gàng để tiện bảo quản và vận chuyển mà không lo ảnh hưởng đến độ bền của thảm.

– Ngoài ra, thảm được phủ những gam màu tươi trẻ, mang lại cảm giác thật sảng khoái cho thị giác trong suốt quá trình tập.

Độ bám cao, chống trơn trượt

Thảm Yoga ProCare ĐL Trơn – Hồng có khả năng chịu lực tốt, chịu được nhiệt độ cao, độ bám rất tốt nên khả năng chống trượt cao mang lại cảm giác thật thoải mái và hoàn toàn yên tâm khi tập.

Mua Thảm Yoga ProCare Cao Cấp ĐL Trơn – Hồng Giảm Giá, Tìm Mua Thảm Yoga ProCare Cao Cấp ĐL Trơn – Hồng, Đặt Hàng Thảm Yoga ProCare Cao Cấp ĐL Trơn – Hồng Online, Mua Thảm Yoga ProCare Cao Cấp ĐL Trơn – Hồng Trên Điện Thoại, Mua Thảm Yoga ProCare Cao Cấp ĐL Trơn – Hồng Nhanh, Mã Giảm Giá Thảm Yoga ProCare Cao Cấp ĐL Trơn – Hồng, Đặt Hàng Thảm Yoga ProCare Cao Cấp ĐL Trơn – Hồng Trực Tuyến, Đánh Giá Thảm Yoga ProCare Cao Cấp ĐL Trơn – Hồng, Review Thảm Yoga ProCare Cao Cấp ĐL Trơn – Hồng, Nhận Xét Thảm Yoga ProCare Cao Cấp ĐL Trơn – Hồng, Giới Thiệu Thảm Yoga ProCare Cao Cấp ĐL Trơn – Hồng, Mở Hộp Thảm Yoga ProCare Cao Cấp ĐL Trơn – Hồng, Web So Sánh Sản Phẩm Thảm Yoga ProCare Cao Cấp ĐL Trơn – Hồng, Có Nên Mua Thảm Yoga ProCare Cao Cấp ĐL Trơn – Hồng ...