-40%
xanh_2_3_1.jpg
1

Mua Tay Bơi Cho Trẻ Em Giảm Giá


Đặt Mua Tay Bơi Cho Trẻ Em Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Tay Bơi Cho Trẻ Em là sản phẩm hỗ trợ bơi lội tiện ích dành cho trẻ nhỏ. Sản phẩm có phần tay chèo bằng nhựa cứng chắc chắn cùng quai đeo bằng cao su mềm mại, mang đến sự thoải mái cho bàn tay của trẻ nhỏ khi bơi. Sản phẩm kích thước nhỏ gọn, tiện để mang theo và cất giữ khi không sử dụng. Tay bơi thích hợp sử dụng cho trẻ nhỏ trong giai đoạn tập bơi lội.

Tay Bơi

Thông tin sản phẩm

Tay chèo nhựa cứng cùng quai đeo cao su mềm mại

Sản phẩm có phần tay chèo bằng nhựa cứng với phần quai ở cổ tay và ngón giữa bằng cao su mềm dẻo, có thể tuỳ chỉnh cho vừa với tay của trẻ nhỏ. Sản phẩm không gây khó chịu cho trẻ nhỏ trong lúc sử dụng.

Sản phẩm hỗ trợ học bơi cho trẻ nhỏ

Sản phẩm được thiết kế để mang vào tay khi bơi, giúp cho trẻ nhỏ dễ dàng tập luyện tư thể quạt nước một cách chính xác cũng như tạo lực quạt mạnh hơn. Sản phẩm còn có thiết kể những rãnh nhỏ, giúp nước có thể lưu chuyển xuyên qua tay bơi, không tạo lực cản khi bơi.

Thiết kế nhỏ gọn cùng màu sắc thích mắt

Tay bơi được thiết kế có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo sử dụng cũng như cất giữ khi không sử dụng. Sản phẩm có màu sắc nổi bật và thích mắt, chắc chắn sẽ làm cho trẻ thích thú mỗi khi sử dụng.

Mua Tay Bơi Cho Trẻ Em Giảm Giá, Tìm Mua Tay Bơi Cho Trẻ Em, Đặt Hàng Tay Bơi Cho Trẻ Em Online, Mua Tay Bơi Cho Trẻ Em Trên Điện Thoại, Mua Tay Bơi Cho Trẻ Em Nhanh, Mã Giảm Giá Tay Bơi Cho Trẻ Em, Đặt Hàng Tay Bơi Cho Trẻ Em Trực Tuyến, Đánh Giá Tay Bơi Cho Trẻ Em, Review Tay Bơi Cho Trẻ Em, Nhận Xét Tay Bơi Cho Trẻ Em, Giới Thiệu Tay Bơi Cho Trẻ Em, Mở Hộp Tay Bơi Cho Trẻ Em, Web So Sánh Sản Phẩm Tay Bơi Cho Trẻ Em, Có Nên Mua Tay Bơi Cho Trẻ Em ...