-40%
4531632406992_1.u2409.d20160705.t144536.jpg
1

Mua Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g Giảm Giá


Đặt Mua Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g – Hiện nay, các dòng son trên thị trường tuy là son lì nhưng sẽ tạo cảm giác khô cho môi. Trong khi đó, dòng son Vivid Dare giúp cho môi đủ độ ẩm mịn nhưng vẫn giữ được màu son lâu phai. Bên cạnh đó, sản phẩm với công nghệ bắt màu độc đáo, giữ màu son tươi sáng suốt 8 giờ, đem đến cho bạn nhiều phong cách khác nhau, tự tin thể hiện cá tính. 

Loại sản phẩm

Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g là son môi dạng thỏi có thành phần dưỡng ẩm, cho đôi môi tươi tắn, bền màu suốt cả ngày.

Tính năng sản phẩm

  • Son màu dạng thỏi lâu phai có thành phần dưỡng ẩm, với màu sắc nổi bật và sống động, cho đôi môi tươi tắn, bền màu và căng mịn suốt cả ngày.
  • Nhờ vào công nghệ bắt màu nên son Vivid Dare có khả năng làm tăng vẻ rực rỡ của sắc môi lên 200% cho màu son sống động, khó phai với các tông màu nổi bật suốt 12 giờ và không gây khô môi.
  • Ngoài ra, công thức giữ ẩm bao gồm axit hyaluronic và collagen có trong son sẽ cho khiến bạn có cảm giác mềm mượt kéo dài và ngăn chặn khô môi.

Màu sắc

  • Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g – RD401
  • Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g – OR402
  • Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g – PK403
  • Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g – PK404
  • Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g – RS405
  • Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g – RD406
  • Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g – RD407

Loại da phù hợp

Sản phẩm thích hợp dùng cho mọi làn da.

Mua Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g Giảm Giá, Tìm Mua Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g, Đặt Hàng Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g Online, Mua Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g Trên Điện Thoại, Mua Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g Nhanh, Mã Giảm Giá Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g, Đặt Hàng Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g Trực Tuyến, Đánh Giá Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g, Review Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g, Nhận Xét Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g, Giới Thiệu Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g, Mở Hộp Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g, Web So Sánh Sản Phẩm Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g, Có Nên Mua Son Bền Màu Lâu Trôi Và Dưỡng Ẩm Za Vivid Dare Lipstick 3.5g ...