-40%
phao_tr_n_hello_kitty-2.jpg
1

Mua Phao Tròn In Hình Hello Kitty (61cm) Giảm Giá


Đặt Mua Phao Tròn In Hình Hello Kitty (61cm) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Phao Tròn In Hình Hello Kitty (61cm) sẽ giúp cho trẻ nhỏ vui đùa một cách thích thú dưới nước trong những ngày hè nóng bức. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa mềm chống nước, có thể bơm căng mà không lơ rách hay biến dạng. Hình in Hello Kitty là một điểm nhấn nổi bật của sản phẩm, chắc chắn sẽ khiến cho con trẻ thêm phần hứng thú khi bơi.

Phao Tròn In Hình Hello Kitty (61cm)

Thông tin sản phẩm

Nhựa mềm cho độ bền cao

Phao tay được làm từ chất liệu nhựa mềm có khả năng chịu được tác động của không khí khi được bơm căn mà không rách, thủng. Sản phẩm không thấm nước nên có thể dễ dàng làm sạch khi bị bám bẩn. Chất liệu đảm bảo an toàn cho làn da của trẻ nhỏ, không gây kích ứng đáng kể khi bơi.

Thiết kế phao tròn phù hợp với trẻ nhỏ

Sản phẩm được thiết kế dạng phao tròn với đường kính 61 cm mặt trong láng mịn, mang đến cảm giác thoải mái cho trẻ nhỏ trong khi bơi lội dưới nước. Phần chốt khí của phao chắc chắn, đảm bảo không thoát khí làm xẹp phao cũng như để nước lọt vào bên trong khi bơi.

Hình in Hello Kitty đáng yêu

Bề mặt của phao là hình in cô mèo Hello Kitty đáng yêu cùng các chi tiết trang trí hoa nhiều màu sắc vô cùng đáng yêu. Sản phẩm phao bơi chắc chắn sẽ khiến cho bé yêu thêm phần hứng thú khi tham gia hoạt động bơi lội, tăng cường sức khoẻ.

Dành cho trẻ nhỏ từ 6 tuổi trở lên.

Mua Phao Tròn In Hình Hello Kitty (61cm) Giảm Giá, Tìm Mua Phao Tròn In Hình Hello Kitty (61cm), Đặt Hàng Phao Tròn In Hình Hello Kitty (61cm) Online, Mua Phao Tròn In Hình Hello Kitty (61cm) Trên Điện Thoại, Mua Phao Tròn In Hình Hello Kitty (61cm) Nhanh, Mã Giảm Giá Phao Tròn In Hình Hello Kitty (61cm), Đặt Hàng Phao Tròn In Hình Hello Kitty (61cm) Trực Tuyến, Đánh Giá Phao Tròn In Hình Hello Kitty (61cm), Review Phao Tròn In Hình Hello Kitty (61cm), Nhận Xét Phao Tròn In Hình Hello Kitty (61cm), Giới Thiệu Phao Tròn In Hình Hello Kitty (61cm), Mở Hộp Phao Tròn In Hình Hello Kitty (61cm), Web So Sánh Sản Phẩm Phao Tròn In Hình Hello Kitty (61cm), Có Nên Mua Phao Tròn In Hình Hello Kitty (61cm) ...