-40%
img_3127_1.jpg
1

Mua Kính Lặn Giấy Lớn Giảm Giá


Đặt Mua Kính Lặn Giấy Lớn Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Kính Lặn Giấy Lớn bao gồm một kính bơi bản rộng cùng ống thở được thiết kế phù hợp cho trẻ nhỏ sử dụng. Phần kính bơi có vành cao su mềm, ôm sát với mặt bảo vệ đôi mắt và mũi của trẻ nhỏ trong khi bơi. Sản phẩm còn có kèm ống thở thiết kế dạng chữ J với phần tiếp xúc miệng mềm dèo, giúp trẻ thở bằng miệng một cách dễ dàng khi lặn sâu dưới nước. Sản phẩm có tông màu xanh cá tính, giúp cho trẻ nhỏ trông năng động hơi mỗi khi sử dụng.

Tiki có 3 màu: xanh đậm, xanh nhạt, vàng. Khi khách đặt Tiki sẽ được giao ngẫu nhiên

Kính Lặn Giấy Lớn

Thông tin sản phẩm

Chất liệu an toàn và êm ái cho trẻ nhỏ

Chất liệu nhựa cứng an toàn cho sức khoẻ của trẻ nhỏ. Sản phẩm còn có sự kết hợp của chất liệu dây cao su mềm dẻo, mang đến sự êm ái cho trẻ nhỏ.

Hỗ trợ trẻ nhỏ khi bơi lội

Sản phẩm gồm một kính bơi có phần vành cao su, giúp ôm trọn phần mắt và mũi của trẻ, ngăn không cho nước tràn vào gây khó chịu khi bơi. Ổng thở chữ J dạng ngậm với phần tiếp xúc miệng mềm dẻo, giúp cho trẻ thở bằng miệng một cách dễ dàng khi đang bơi lặn trong nước.

Thiết kế năng động và nhỏ gọn

Sản phẩm được thiết kế chắc chắn cùng tông màu xanh đậm năng động. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang theo cho trẻ sử dụng khi du lịch, tập luyện,…

Lưu ý:

Sản phẩm không sử dụng cho trẻ nhỏ dưới 36 tháng tuổi

Mua Kính Lặn Giấy Lớn Giảm Giá, Tìm Mua Kính Lặn Giấy Lớn, Đặt Hàng Kính Lặn Giấy Lớn Online, Mua Kính Lặn Giấy Lớn Trên Điện Thoại, Mua Kính Lặn Giấy Lớn Nhanh, Mã Giảm Giá Kính Lặn Giấy Lớn, Đặt Hàng Kính Lặn Giấy Lớn Trực Tuyến, Đánh Giá Kính Lặn Giấy Lớn, Review Kính Lặn Giấy Lớn, Nhận Xét Kính Lặn Giấy Lớn, Giới Thiệu Kính Lặn Giấy Lớn, Mở Hộp Kính Lặn Giấy Lớn, Web So Sánh Sản Phẩm Kính Lặn Giấy Lớn, Có Nên Mua Kính Lặn Giấy Lớn ...