-40%
img_2941_6.jpg
1

Mua Giày Patin 2 Chức Năng TB – Size L (39 – 42) Giảm Giá


Đặt Mua Giày Patin 2 Chức Năng TB – Size L (39 – 42) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Giày Patin 2 Chức Năng TB – Size L (39 – 42) với thiết kế bánh xe có thể thay đổi độc đáo, phù hợp cho cả người chơi mới bắt đầu hay chuyên nghiệp. Sản phẩm có phần khung nhựa cứng chắc chắn cùng các bánh xe bền bỉ, mang đến độ an toàn và hoàn chỉnh cho người dùng. Giày mang đến sự cá tính, năng động mà không kém phần sành điệu cho bạn mỗi khi sử dụng.

Giày Patin 2 Chức Năng TB

Thông tin sản phẩm

Thiết kế linh hoạt phù hợp nhiều mức độ luyện tập

Giày có phần bánh trượt có thể thay đổi thành 2 kiểu khác nhau. Dạng 4 bánh xe dàn đều, phù hợp cho người chơi mới bắt đầu làm quen với patin. Dạng 4 bánh xe một hàng cho đối tượng người dùng chuyên nghiệp, có thể giữ được thăng bằng tốt khi đi patin.

Giày Patin 2 Chức Năng TB

Giày Patin 2 Chức Năng TB

Tạo cảm giác thoải mái và an toàn trong khi sử dụng

Giày có phần ruột giày mềm mại, vỏ giày không quá mềm để bảo vệ mắt cá và bàn chân khỏi những va chạm mạnh từ bên ngoài khi chơi. Giày có lớp lót êm chân, giúp cho chân cảm thấy dễ chịu, không bị co cứng khó chịu. Giày được thiết kế rất nhiều lỗ thoát khí tạo sự thoáng khí trong khi trượt.

Giày Patin 2 Chức Năng TB

Giày Patin 2 Chức Năng TB

Kiểu dáng thể thao với màu xanh cá tính

Giày có kiểu dáng thể thao cùng gam màu xanh dương rất cá tính, sành điệu, phù hợp cho cả nam và nữ. Người dùng có thể tự tin thể hiện cá tính riêng của mình trên đường trượt patin với sản phẩm này.

Mua Giày Patin 2 Chức Năng TB – Size L (39 – 42) Giảm Giá, Tìm Mua Giày Patin 2 Chức Năng TB – Size L (39 – 42), Đặt Hàng Giày Patin 2 Chức Năng TB – Size L (39 – 42) Online, Mua Giày Patin 2 Chức Năng TB – Size L (39 – 42) Trên Điện Thoại, Mua Giày Patin 2 Chức Năng TB – Size L (39 – 42) Nhanh, Mã Giảm Giá Giày Patin 2 Chức Năng TB – Size L (39 – 42), Đặt Hàng Giày Patin 2 Chức Năng TB – Size L (39 – 42) Trực Tuyến, Đánh Giá Giày Patin 2 Chức Năng TB – Size L (39 – 42), Review Giày Patin 2 Chức Năng TB – Size L (39 – 42), Nhận Xét Giày Patin 2 Chức Năng TB – Size L (39 – 42), Giới Thiệu Giày Patin 2 Chức Năng TB – Size L (39 – 42), Mở Hộp Giày Patin 2 Chức Năng TB – Size L (39 – 42), Web So Sánh Sản Phẩm Giày Patin 2 Chức Năng TB – Size L (39 – 42), Có Nên Mua Giày Patin 2 Chức Năng TB – Size L (39 – 42) ...