-40%

Mua Đậu Sacha Inchi Amvi Rang (150g) Giảm Giá


Đặt Mua Đậu Sacha Inchi Amvi Rang (150g) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .

Đậu Sacha Inchi Amvi Rang (150g) được rang nhẹ nhàng kết hợp với những hương vị tự nhiên, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất protein cần thiết, chất xơ và chất chống oxy hóa mà không có sự tham gia của bất kỳ một chất bảo quản nào.
Hạt sacha inchi được thu hoạch tại khu vực Amazon từ quả của nó có hình ngôi sao, có nghĩa là “hạt của mọi nhà” trong tiếng Quechua, Sachi inch được tiêu thụ trong nhiều thế kỷ bởi người dân bản địa với các thuộc tính bổ dưỡng của nó.
Hạt Sacha Inchi không biến đổi gen, được xử lý tối thiểu để lưu giữ protein và chất dinh dưỡng.
Omega 3: Hạt Sacha Inchi giàu Omega 3 nhất trong các loại thực vật. Hàm lượng Omega 3 gấp 17 lần so với cá hồi hoang dã và không có vị tanh, không chứa chất bảo quản.
Protein: Hạt Sacha Inchi cung cấp nguồn Protein thực vật đặc biệt, nhiều hơn so với hầu hết các loại thực vật khác. Có cả hai loại axit amin thiết yếu và không thiết yếu thúc đẩy quá trình tiêu hóa, không gây kích ứng…
Tryptophan: là chất cần thiết cho việc sản xuất các Vitamin cần thiết cho các phản ứng chuyển đổi trong cơ thể. Tăng cường thư giãn, giúp làm dịu thần kinh, giảm căng thẳng… Hạt Sachi có chứa khoảng 29ng tryptophan trong mỗi gam protein, cao hơn gấp 8 lần so với gà tây nướng.
Chất chống oxy hóa: Hạt Sachi chứa nồng độ cao các chất chống oxy hóa tự nhiên như Vitamin A và E giúp bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do.
Gluten – free: Hạt Sachi có thể dành cho tất cả những người không dung nạp gluten, đảm bảo an toàn các vấn đề về tiêu hóa.
Chất xơ: Hạt Sachi cung cấp đủ 20% lượng chất xơ cho cơ thể trong 1 ngày.

Mua Đậu Sacha Inchi Amvi Rang (150g) Giảm Giá, Tìm Mua Đậu Sacha Inchi Amvi Rang (150g), Đặt Hàng Đậu Sacha Inchi Amvi Rang (150g) Online, Mua Đậu Sacha Inchi Amvi Rang (150g) Trên Điện Thoại, Mua Đậu Sacha Inchi Amvi Rang (150g) Tiki, Mã Giảm Giá Đậu Sacha Inchi Amvi Rang (150g), Đặt Hàng Đậu Sacha Inchi Amvi Rang (150g) Trực Tuyến, Đánh Giá Đậu Sacha Inchi Amvi Rang (150g), Review Đậu Sacha Inchi Amvi Rang (150g), Nhận Xét Đậu Sacha Inchi Amvi Rang (150g), Giới Thiệu Đậu Sacha Inchi Amvi Rang (150g), Mở Hộp Đậu Sacha Inchi Amvi Rang (150g), Web So Sánh Sản Phẩm Đậu Sacha Inchi Amvi Rang (150g), Có Nên Mua Đậu Sacha Inchi Amvi Rang (150g) ...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG