-40%
tham_yoga_xanh_duong111.jpg
1

Mua Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương) Giảm Giá


Đặt Mua Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương) sẽ là sự lựa chọn tiên lợi và lý tưởng cho những bạn đi tập thể dục, tập Yoga Thảm Yoga, thiền ở các trung tâm, bởi không chỉ có thảm Yoga, nay sản phẩm đã được trang bị thêm bao đựng thảm có kích thước nhỏ gọn, có thể cuốn gọn bọc thảm lại để giúp bạn mang theo bên người và bảo quản.

Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương)

Thông tin sản phẩm

1. Thảm Yoga Màu Xanh Dương

Chất liệu polyester có khả hấp thụ dầu, chống nước, chống bụi và chống cháy. Khả năng hấp thụ thấp của polyester giúp nó tự chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên. Mặt khác, vải polyester không bị co khi giặt, chống nhăn và chống kéo dãn. Nó cũng dễ dàng được nhuộm màu và không bị hủy hoại bởi nấm mốc và là vật liệu cách nhiệt hiệu quả.

Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương)

Màu sắc trang nhã

Tông màu xanh dương dịu mắt mang đến cảm giác nhẹ nhàng, sảng khoái, thiết kế đẹp sẽ là tạo cho bạn động lực để rèn luyện cơ thể mổi ngày.

Độ bám cao, chống trơn trượt

Thảm có độ bám rất tốt, giảm tối thiệu trường hợp bị dịch chuyển hay trượt trên nền trong lúc tập luyện mang lại cảm giác thật thoải mái và hoàn toàn yên tâm khi tập.

2. Bao Đựng Thảm

Chất liệu nhựa tổng hợp bền chắc

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp bền chắc, khó bị sờn, rách hay biến màu trong khi sử dụng. Sản phẩm có thể làm sạch dễ dàng với nước khi bị bám bẩn.

Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương)

Thiết kế bao đựng có lưới cùng khoá kéo tiện lợi

Bao đựng có thiết kế dạng lưới ở phần thân, giúp cho thảm đựng bên trong luôn được thông thoáng, tránh bí khí gây sinh sôi vi khuẩn gây mùi hôi, ẩm mốc khó chịu. Sản phẩm có phần dây kéo dọc theo bao đựng vô cùng chắc chắn, cho bạn dễ dàng cho thảm vào bao đựng.

Dây đeo chắc chắn, dễ sử dụng

Đính kèm trên bao đựng là phần dây treo chắc chắn, cho bạn có thể mang xách túi đến bất kì nơi nào đồng thời có thể treo túi đựng lên để có thể giảm thiểu không gian lưu trữ tại nhà. Dây đeo chạy dọc theo chiều dài của bao đựng nên dễ sử dụng.

Mua Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương) Giảm Giá, Tìm Mua Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương), Đặt Hàng Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương) Online, Mua Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương) Trên Điện Thoại, Mua Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương) Nhanh, Mã Giảm Giá Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương), Đặt Hàng Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương) Trực Tuyến, Đánh Giá Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương), Review Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương), Nhận Xét Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương), Giới Thiệu Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương), Mở Hộp Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương), Web So Sánh Sản Phẩm Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương), Có Nên Mua Combo Thảm Yoga Và Bao Đựng (Màu Xanh Dương) ...