-40%
img_2864_4.jpg
1

Mua Bộ Ván Trượt An Toàn Giảm Giá


Đặt Mua Bộ Ván Trượt An Toàn Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Bộ Ván Trượt An Toàn bao gồm 1 ván trượt 4 bánh cùng nón và các bộ phận bảo hộ tay, chân, giúp mang đến cho trẻ nhỏ những giây phút chơi đùa lý thú và an toàn. Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn và thân thiện với sức khoẻ của trẻ nhỏ. Bộ sản phẩm được trang trí bởi các hoạ tiết hoạt hình sinh động cùng màu sắc thích mắt, giúp cho trẻ thêm phần hứng thứ mỗi khi chơi.

Bộ Ván Trượt An Toàn

Thông tin sản phẩm

Được gia công kĩ lưỡng từ chất liệu bền chắc và thân thiện với sức khoẻ

Bộ sản phẩm từ ván trượt, nón bảo vệ, găng tay và chi tiết bảo vệ đầu gối đều được làm từ chất liệu chắc chắn, không chỉ đem đến độ bền cao mà còn thân thiện với sức khoẻ của trẻ nhỏ, không gây kích ứng hay khó chịu khi dùng. Bộ sản phẩm có độ bền cao, mang đến thời gian sử dụng dài lâu.

Mang đến những phút giây vui thú và an toàn cho trẻ

Bộ sản phẩm phù hợp cho trẻ nhỏ vui chơi mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí bảo vệ thân thể của trẻ nhỏ khỏi các chấn thương không mong muốn. Bộ sản phẩm phù hợp cho trẻ nhỏ mới bắt đầu làm quen với bộ môn thể thao ván trượt.

Bộ Ván Trượt An Toàn

Trang trí hoạ tiết sắc nét và thích mắt

Bề mặt của các bộ ván trượt được trang trí bằng hình dạng của các nhân vật hoạt hình cùng cách phối màu tinh tế. Bộ sản phẩm chắc chắn sẽ tạo được sự hứng thú cho trẻ nhỏ mỗi khi chơi cùng.

Mua Bộ Ván Trượt An Toàn Giảm Giá, Tìm Mua Bộ Ván Trượt An Toàn, Đặt Hàng Bộ Ván Trượt An Toàn Online, Mua Bộ Ván Trượt An Toàn Trên Điện Thoại, Mua Bộ Ván Trượt An Toàn Nhanh, Mã Giảm Giá Bộ Ván Trượt An Toàn, Đặt Hàng Bộ Ván Trượt An Toàn Trực Tuyến, Đánh Giá Bộ Ván Trượt An Toàn, Review Bộ Ván Trượt An Toàn, Nhận Xét Bộ Ván Trượt An Toàn, Giới Thiệu Bộ Ván Trượt An Toàn, Mở Hộp Bộ Ván Trượt An Toàn, Web So Sánh Sản Phẩm Bộ Ván Trượt An Toàn, Có Nên Mua Bộ Ván Trượt An Toàn ...