-40%
img_3105.jpg
1

Mua Bộ Bảo Bộ Patin – Hồng Giảm Giá


Đặt Mua Bộ Bảo Bộ Patin – Hồng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Bộ Bảo Bộ Patin – Hồnggiúp bảo vệ phần đầu gối và lòng bàn tay của trẻ nhỏ khi tham gia bộ môn thể thao patin. Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp với phần mút lót bên trong, mang đến sự thoải mái và an toàn cho trẻ nhỏ. Thiết kế quai dán tiện lợi, giúp cho trẻ nhỏ có thể mang sản phẩm vào người hay tháo ra một cách  nhanh chóng và thuận tiện. Bộ sản phẩm có tông màu hồng xinh xắn, giúp cho các bé gái khi mang sản phẩm thêm phần đáng yêu.

Bộ Bảo Bộ Patin - Hồng

Thông tin sản phẩm

Chất liệu nhựa cứng cùng mút đệm an toàn

Bộ sản phẩm có các chi tiết bảo vệ được làm từ chất liệu nhựa cứng, với khả năng chịu được tác động của lực tốt. Bên trong còn được lót thêm lớp mút êm ái, không chỉ tăng cường bảo vệ mà còn giúp cho trẻ có thể cảm thấy thoải mái khi mang sản phẩm bảo hộ trên người.

Bộ Bảo Bộ Patin - Hồng

Bảo vệ vùng đầu gối và lòng bàn tay của trẻ nhỏ

Bộ sản phẩm gồm 2 bọc đầu gối có khả năng ôm vừa khít vào phần đầu gối của trẻ, 2 bao tay có thiết kế hở ngón, giúp bảo vệ lòng bàn tay nhưng vẫn cho trẻ sự linh hoạt khi dùng. Trẻ nhỏ sẽ có thể được giảm thiểu được các chấn thương không mong muốn khi chơi patin với bộ sản phẩm này.

Kích thước nhỏ gọn cùng màu sắc đáng yêu

Bộ bảo hộ có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với bàn tay và chân của trẻ nhỏ cũng như dễ dàng mang theo sử dụng, bảo quản khi không dùng đến. Bộ sản phẩm có tông màu hồng làm chủ đạo, phù hợp sử dụng cho các bé gái đáng yêu.

Mua Bộ Bảo Bộ Patin – Hồng Giảm Giá, Tìm Mua Bộ Bảo Bộ Patin – Hồng, Đặt Hàng Bộ Bảo Bộ Patin – Hồng Online, Mua Bộ Bảo Bộ Patin – Hồng Trên Điện Thoại, Mua Bộ Bảo Bộ Patin – Hồng Nhanh, Mã Giảm Giá Bộ Bảo Bộ Patin – Hồng, Đặt Hàng Bộ Bảo Bộ Patin – Hồng Trực Tuyến, Đánh Giá Bộ Bảo Bộ Patin – Hồng, Review Bộ Bảo Bộ Patin – Hồng, Nhận Xét Bộ Bảo Bộ Patin – Hồng, Giới Thiệu Bộ Bảo Bộ Patin – Hồng, Mở Hộp Bộ Bảo Bộ Patin – Hồng, Web So Sánh Sản Phẩm Bộ Bảo Bộ Patin – Hồng, Có Nên Mua Bộ Bảo Bộ Patin – Hồng ...