-40%
lhc4121ca.jpg
1

Mua Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Ma Kết Lock&Lock Giảm Giá


Đặt Mua Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Ma Kết Lock&Lock Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Ma Kết Lock&Lock- LHC4121CA – 400Ml mang hình ảnh của chòm sao Ma Kết, có thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ đồng thời tiện dụng. Sản phẩm dử dụng nắp có cấu trúc ba lớp bản quyền của Lock&Lock giúp hiệu quả giữ nhiệt lâu hơn, đồng thời có lưới lọc để lọc trà bằng nhựa PP an toàn, có thể tháo rời vệ sinh, tiện lợi cho việc sử dụng và chùi rửa, đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho người dùng, đặc biệt là những tín đồ của nước trà khi mà giúp bạn có thể uống trà mọi lúc mọi nơi.

Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ - Ma Kết Lock&Lock- LHC4121CA

Tính năng nổi bật

Màu sắc thu hút

Sản phẩm sở hữu công nghệ hiện đại

Có lưới lọc trà tiện dụng

Khả năng giữ nhiệt tốt

Thông số kỹ thuật

Model: LHC4121CA

Chất liệu: Thép không gỉ

Kích thước: 60*208mm

Dung tích: 400Ml

Mô tả tính năng

Sản phẩm sở hữu công nghệ hiện đại

Công nghệ thiết kế lớp chân không mỏng hơn, chỉ 2mm, giúp bình trông thon gọn nhưng thực chất dung tích lại lớn hơn 10% so vs các sản phẩm thông thường.

Có lưới lọc trà tiện dụng

Sử dụng lưới lọc trà bằng nhựa PP an toàn, có thể tháo rời để vệ sinh, tiện lợi cho việc sử dụng và chùi rửa.

Khả năng giữ nhiệt tốt

Sản phẩm sử dụng nắp có cấu trúc ba lớp bản quyền của Lock&Lock giúp hiệu quả giữ nhiệt lâu hơn 2 độ C so với các sản phẩm khác.

Màu sắc thu hút

Với sắc xanh đẹp mắt, cuốn hút, tạo sự hấp dẫn và thích thú cho người sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng

Không sử dụng cho mục đích khác ngoài mục đích giữ nước ấm, giữ nước lạnh

Vòng dây silicone phải để vào đúng vị trí của nó

Tránh va đập mạnh

Không được sử dụng trong lò vi sóng hay máy rửa chén.

Đóng chặt nắp bình

Tránh xa tầm tay của trẻ em

Nếu để sữa, các sản phẩm từ sữa, nước trái cây ở trong bình lâu có thể gây hư hỏng cho bình. Vì vậy lưu ý giữ các loại nước trên trong bình và uống trong vòng 6 giờ. Sau khi sử dụng xong nên tráng rửa bình ngay.

Cho lượng nước vào bình thấp hơn vòng xoay của nắp

Nếu mở nắp ở trạng thái bình nằm nghiêng thì nước nóng có thể đổ ra ngoài gây bỏng nên nhất định phải để bình đứng rồi mở.

Mua Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Ma Kết Lock&Lock Giảm Giá, Tìm Mua Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Ma Kết Lock&Lock, Đặt Hàng Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Ma Kết Lock&Lock Online, Mua Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Ma Kết Lock&Lock Trên Điện Thoại, Mua Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Ma Kết Lock&Lock Nhanh, Mã Giảm Giá Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Ma Kết Lock&Lock, Đặt Hàng Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Ma Kết Lock&Lock Trực Tuyến, Đánh Giá Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Ma Kết Lock&Lock, Review Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Ma Kết Lock&Lock, Nhận Xét Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Ma Kết Lock&Lock, Giới Thiệu Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Ma Kết Lock&Lock, Mở Hộp Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Ma Kết Lock&Lock, Web So Sánh Sản Phẩm Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Ma Kết Lock&Lock, Có Nên Mua Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Ma Kết Lock&Lock ...

Bình Luận

Chưa có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận “Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Ma Kết Lock&Lock”