-40%
lhc412ar.jpg
1

Mua Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Bảo Bình Lock&Lock Giảm Giá


Đặt Mua Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Bảo Bình Lock&Lock Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Bảo Bình Lock&Lock- LHC4121AQ-400ml sẽ đem lại những công dụng tuyệt vời cho bạn khi có thể giữ nhiệt trong thời gian từ 6 đến 8 tiếng đối với nước nóng và 24 tiếng đối với nước lạnh. Bạn có thể dùng nước để giải nhiệt trong những khoảng thời gian nắng nóng, hay có thể dùng để chế trà, pha cà phê bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần vất vả đi nấu nước sôi. Bên cạnh những chức năng ưu việt, sản phẩm còn có thiết kế đẹp mắt, thông minh và tiện dụng cho người dùng

Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ - Bảo Bình Lock&Lock- LHC4121AQ-400ml

Tính năng nổi bật

Thiết kế trẻ trung, hiện đại và khác biệt

Nắp có cấu trúc ba lớp bản quyền Lock&Lock

Được làm bằng thép không gỉ

Có lưới lọc trà ở dưới đáy

Thông số kỹ thuật

Model: LHC4121AQ

Chất liệu: Thép không gỉ

Kích thước: 60*208mm

Dung tích: 400ml

Mô tả tính năng

Thiết kế trẻ trung, hiện đại và khác biệt

Bình giữ nhiệt được thiết kế theo từng chòm sao, bạn có thể lựa chọn các bình khác nhau để tương ứng với chòm sao của mình, ngoài ra sản phẩm còn có màu sắc trẻ trung, thời trang, phù hợp với các bạn trẻ.

Nắp có cấu trúc ba lớp bản quyền Lock&Lock

Sử dụng nắp có cấu trúc ba lớp bản quyền của Lock&Lock giúp hiệu quả giữ nhiệt lâu hơn, giữ nóng 6 đến 8 tiếng và giữ lạnh đến 24 tiếng.

Được làm bằng thép không gỉ

Sản phẩm được làm bằng thépkhông gỉ, không sản sinh ra các chất độc hại, bảo đảm an toàn cho người sử dụng

Có lớp lọc trà dưới đáy

Sử dụng lưới lọc để lọc trà bằng nhựa PP an toàn, có thể tháo rời vệ sinh, tiện lợi cho việc sử dụng và chùi rửa, sản phẩm là một sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng trà.

Lưu ý khi sử dụng

Không sử dụng cho mục đích khác ngoài mục đích giữ nước ấm, giữ nước lạnh

Vòng dây silicone phải để vào đúng vị trí của nó

Tránh va đập mạnh

Không được sử dụng trong lò vi sóng hay máy rửa chén.

Đóng chặt nắp bình

Tránh xa tầm tay của trẻ em

Nếu để sữa, các sản phẩm từ sữa, nước trái cây ở trong bình lâu có thể gây hư hỏng cho bình. Vì vậy lưu ý giữ các loại nước trên trong bình và uống trong vòng 6 giờ. Sau khi sử dụng xong nên tráng rửa bình ngay.

Cho lượng nước vào bình thấp hơn vòng xoay của nắp

Nếu mở nắp ở trạng thái bình nằm nghiêng thì nước nóng có thể đổ ra ngoài gây bỏng nên nhất định phải để bình đứng rồi mở.

Mua Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Bảo Bình Lock&Lock Giảm Giá, Tìm Mua Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Bảo Bình Lock&Lock, Đặt Hàng Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Bảo Bình Lock&Lock Online, Mua Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Bảo Bình Lock&Lock Trên Điện Thoại, Mua Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Bảo Bình Lock&Lock Nhanh, Mã Giảm Giá Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Bảo Bình Lock&Lock, Đặt Hàng Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Bảo Bình Lock&Lock Trực Tuyến, Đánh Giá Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Bảo Bình Lock&Lock, Review Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Bảo Bình Lock&Lock, Nhận Xét Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Bảo Bình Lock&Lock, Giới Thiệu Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Bảo Bình Lock&Lock, Mở Hộp Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Bảo Bình Lock&Lock, Web So Sánh Sản Phẩm Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Bảo Bình Lock&Lock, Có Nên Mua Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Bảo Bình Lock&Lock ...

Bình Luận

Chưa có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận “Bình Giữ Nhiệt Horoscope Bằng Thép Không Gỉ – Bảo Bình Lock&Lock”