-40%
3d_cosymarie_450g.jpg
1

Mua Bánh Quy Sữa Kinh Đô Cosy Marie Gói 450g Giảm Giá


Đặt Mua Bánh Quy Sữa Kinh Đô Cosy Marie Gói 450g Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Bánh Quy Sữa Cosy Marie Gói 450g thơm ngon vị sữa, là món ăn vặt thú vị dành cho mọi người. Bánh có vị ngọt dịu nhẹ, không béo ngậy, thích hợp với khẩu vị của nhiều người. Với loại bánh này, bạn sẽ không cần phải lo ngại đến vấn đề tăng cân vì các thành phần trong bánh đều được sử dụng với tỉ lệ vừa phải, đảm bảo trong mức cho phép. Sản phẩm là món ăn nhẹ bổ sung chất dinh dưỡng, giúp bạn phấn chấn tinh thần trong những giờ làm việc căng thẳng, hoặc cũng có thể là món ăn vặt lý tưởng khi gặp gỡ, trò chuyện cùng bạn bè.

Thông tin sản phẩm

Thành phần sản phẩm

Bánh Quy Sữa Cosy Marie bao gồm các thành phần như: bột mì, dầu olein, đường, bột bắp, dầu cọ, bơ, mạch nha, bột sữa, muỗi, chất ổn định, natri cacbonat… đã qua quá trình kiểm định độ an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Kinh Đô, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao.

Thực phẩm giàu dinh dưỡng

Bánh Quy Sữa Cosy Marie Gói 450g là một món ăn nhẹ giúp bổ sung vi chất dinh dưỡng với vị ngọt dịu do sử dụng nguyên liệu sữa có đường lastose, nhờ vậy, vị bánh rất ngon mà không ngọt gắt, có thể ăn được nhiều. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp canxi giúp tăng cường hệ răng và xương cùng với DHA tăng cường khả năng tư duy.

Hướng dẫn sử dụng

Có thể ăn ngay không cần chế biến.

Cách bảo quản

Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Mua Bánh Quy Sữa Kinh Đô Cosy Marie Gói 450g Giảm Giá, Tìm Mua Bánh Quy Sữa Kinh Đô Cosy Marie Gói 450g, Đặt Hàng Bánh Quy Sữa Kinh Đô Cosy Marie Gói 450g Online, Mua Bánh Quy Sữa Kinh Đô Cosy Marie Gói 450g Trên Điện Thoại, Mua Bánh Quy Sữa Kinh Đô Cosy Marie Gói 450g Nhanh, Mã Giảm Giá Bánh Quy Sữa Kinh Đô Cosy Marie Gói 450g, Đặt Hàng Bánh Quy Sữa Kinh Đô Cosy Marie Gói 450g Trực Tuyến, Đánh Giá Bánh Quy Sữa Kinh Đô Cosy Marie Gói 450g, Review Bánh Quy Sữa Kinh Đô Cosy Marie Gói 450g, Nhận Xét Bánh Quy Sữa Kinh Đô Cosy Marie Gói 450g, Giới Thiệu Bánh Quy Sữa Kinh Đô Cosy Marie Gói 450g, Mở Hộp Bánh Quy Sữa Kinh Đô Cosy Marie Gói 450g, Web So Sánh Sản Phẩm Bánh Quy Sữa Kinh Đô Cosy Marie Gói 450g, Có Nên Mua Bánh Quy Sữa Kinh Đô Cosy Marie Gói 450g ...