Lồng Đèn Đồ Chơi Trung Thu Giá Rẻ Nên Mua Cho Trẻ

maxresdefault

Những niềm vui, hạnh phúc của các bé trong ngày Tết Trung Thu là sự lung linh từ những ánh đèn được thắp sáng bởi chiếc lồng đèn xinh xắn do chính các bé tạo ra, đó cũng là sự vui sướng khi cùng với bạn bè vui đùa dưới ánh trăng, những kỉ niệm đầu đời bên ánh đèn trung thu sẽ để lại trong bé thật nhiều niềm vui khi trưởng thành. Dưới đây là bộ Lồng Đèn Đồ Chơi Trung Thu Giá Rẻ Nên Mua Cho Trẻ :

1 . BỘ LỒNG ĐÈN KIBU – NÀNG TIÊN HỒNG

Bộ Lồng Đèn Kibu – Nàng Tiên Hồng CC-TT11 sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các bé gái với kiểu dáng lồng đèn hình nàng tiên xinh đẹp có đôi mắt to tròn đang diện bộ váy hồng đáng yêu. Đi kèm với lồng đèn là cây trượng, mũ và kính mắt cùng được trang trí hình ảnh đồng bộ với lồng đèn cho bé thêm thích thú khi chơi.

Bộ Lồng Đèn Kibu - Cún Đi Học CC-TT15

2 . BỘ LỒNG ĐÈN KIBU – SIÊU NHÂN DŨNG CẢM

Bộ Lồng Đèn Kibu – Siêu Nhân Dũng Cảm CC-TT12 sẽ chinh phục mọi sở thích của các bé trai với mẫu lồng đèn hình siêu nhân đầy oai phong đang sẵn sàng cùng bé chinh phục mọi trận chiến cam go tiêu diệt kẻ xấu. Bộ lồng đèn đi kèm mũ và kính mắt in hình siêu nhân dũng cảm để bé sử dụng như món phụ kiện độc đáo khi đi dự lễ trung thu cùng bạn bè và người thân.

Bộ Lồng Đèn Kibu - Cún Đi Học CC-TT15

3 . BỘ LỒNG ĐÈN KIBU – GÀ THỦY THỦ 

Bộ Lồng Đèn Kibu – Gà Thủy Thủ CC-TT16 sở hữu thiết kế lồng đèn mới mẻ với hình ảnh chú gà con lông vàng diện bộ trang phục thủy thủ thật đẹp mắt. Chú gà con đang vẫy tay chào mừng bé đến với ngày hội trung thu sẽ khiến bé yêu thêm thích thú khi chơi cùng. Bộ sản phẩm cũng có thêm mũ và kính mắt trang trí hình ảnh chú gà con dễ thương để bé chơi cùng.

Bộ Lồng Đèn Kibu - Gà Thủy Thủ CC-TT16

4 . LỒNG ĐÈN KIBU SIÊU NHÂN HỒNG 

Lồng Đèn Kibu Siêu Nhân Hồng – LP11 được thiết kế rất chuyên nghiệp, với tạo hình siêu nhân hồng độc đáo đi cùng màu sắc tươi sáng sẽ khiến các bé gái thích thú. Ngoài ra, đèn còn đi kèm với mô hình trang trí, mặt nạ và đồng hồ sẽ đem lại nhiều niềm vui cho những cô nàng tinh nghịch nhà bạn đấy.

5 . LỒNG ĐÈN KIBU SIÊU ANH HÙNG 

Lồng Đèn Kibu Siêu Anh Hùng – LP08 được thiết kế rất chuyên nghiệp, với tạo hình Siêu Nhân độc đáo đi cùng màu sắc tươi sáng sẽ khiến cácbé trai thích thú. Ngoài ra, đèn còn đi kèm với mô hình trang trí, mặt nạ và đồng hồ sẽ đem lại nhiều niềm vui cho những “nhóc tì” tinh nghịch nhà bạn đấy.

dsc_0206.jpg

 

Bài Liên Quan

bosch-gsb-13re-5

Top 5 Thương Hiệu Máy Khoan Tốt Nên Mua

Danh sách Top 5 Thương Hiệu Máy Khoan Tốt Nên Mua...

dam-du-tiec

4 Kiểu Đầm Dự Tiệc Đẹp Các Bạn Gái Nên Tham Khảo

Danh sách 4 Kiểu Đầm Dự Tiệc Đẹp Các Bạn Gái...